Góc của Mẹ

[Thẻ Timo] Đăng ký miễn phí, sử dụng miễn phí từ A – Z, tặng thêm 50K vào tài khoản

Timo là gì
Tác giả: Kim Linh
[Thẻ Timo] Đăng ký miễn phí, sử dụng miễn phí từ A – Z, tặng thêm 50K vào tài khoản
3 (3 votes)

Chào các bạn! Thời gian qua công việc cuối năm khá bận rộn nên Linh không có thời gian viết thêm bài nào mới cho blog này cả. Tuy nhiên, hôm nay có thông tin khá hay mà Linh nghĩ nên chia sẻ cùng các bạn. Đấy là Timo, thẻ ngân hàng mới ra nhưng vô cùng nổi bật với nhiều sự mới mẻ rất hấp dẫn

Dùng tài khoản ngân hàng nào để tiết kiệm tối đa chi phí, tiện lợi trong các khâu thanh toán, chuyển khoản, quản lý tốt tài chính là điều mà ai cũng quan tâm. Và một khi đã sử dụng một tài khoản ngân hàng thì ít ai thay đổi sang ngân hàng khác. Suốt 10 năm qua Linh trung thành với thẻ nội địa của Vietcombank và thẻ Visa của ACB và dường như chưa bao giờ có suy nghĩ sẽ đổi qua thẻ ngân hàng khác.

Tuy nhiên vừa rồi tình cờ thấy được thông tin về thẻ Timo của VPbank và Linh bắt đầu tìm hiểu và bị lôi cuốn bởi sự hấp dẫn và tiện dụng của nó. Linh tìm hiểu kỹ và quyết định sẽ chuyển qua dùng thẻ Timo là thẻ chính thay cho thẻ của Vietcombank. Các bạn sẽ tự hỏi “thẻ Timo có gì hấp dẫn đến vậy?

Thẻ Timo là gì?

Thẻ Timo của VPBank cũng là 1 thẻ ATM nên nó giống như tất cả các thẻ ATM nội địa của các ngân hàng khác. Tức là dùng để rút tiền tại hàng ngàn cây ATM trên toàn quốc, dùng để thanh toán các hóa đơn điện thoại, điện, nước, internet …. Và mua sắm trên các trang thương mại trong nước. Nói chung là thẻ ATM có chức năng gì thì Timo có chức năng đó.

Vậy Timo có gì khác biệt?

Điểm khác biệt của Timo chính là cách đăng ký thẻ, cách vận hành, các khoản phí và các ưu đãi của các đối tác dành cho Timo

Đăng ký như thế nào mà gọi là khác biệt?

Bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ ngân hàng có phong cách hoàn toàn mới lạ tại Việt Nam. Bạn không phải đến ngân hàng, ngồi xếp hàng chờ đến lượt, điền vô số biểu mẫu, sau đó ra về với tờ giấy hẹn 15 ngày sau quay lại nhận thẻ. Bạn chỉ việc ngồi máy tính đăng ký thông tin online. Sau đó ngay lập tức Timo sẽ gửi mail thông báo cho bạn hôm sau đến “Timo Hangout” để nhận thẻ. Timo Hangout chính là trụ sở của nhà bank nhưng với phong cách là một quán cafe cực kỳ sang trọng. Bạn được ngồi máy lạnh, không gian đẹp, wifi tốc độ cao miễn phí, được phục vụ cafe miễn phí và nhân viên Timo đến tận nơi hỗ trợ cho bạn. Bạn xem hình bên dưới để thấy “Timo hangout” nó ĐÃ thế nào nhé

Timo Hangout

Timo Hangout, nơi bạn sẽ đến nhận thẻ….

Timo Hangout TpHCM

… Và được phục vụ cafe hoàn toàn miễn phí, không gian cực đẹp

Miễn phí từ A đến Z

Có thể nói là chưa có chiếc thẻ ATM nào hoàn toàn miễn phí từ A đến Z như Timo, từ việc đăng ký đến cả khi sử dụng. Bạn xem liệt kê bên dưới nhé:

  • Miễn phí đăng ký thẻ mới (các thẻ khác từ 50K – 100K)
  • Không phí duy trì thẻ hàng năm (các thẻ khác từ 50K – 100K)
  • Không yêu cầu duy trì số dư tối thiểu trong thẻ (các thẻ khác từ 50K – 200K)
  • Nộp tiền vào thẻ miễn phí (các thẻ khác từ 11K đến 33K)
  • Rút tiền miễn phí tại tất cả các cây ATM dù là cùng hệ thống hay khác hệ thống (các thẻ khác sẽ thu từ 1.100đ đến 3.300đ mỗi lượt rút)
  • Chuyển tiền cùng hệ thống, khác hệ thống, cùng tỉnh, liên tỉnh đều miễn phí (các thẻ khác sẽ thu từ 11K đến 33K mỗi lần)

Như vậy có thể nói là 100% giao dịch của thẻ Timo đều hoàn toàn miễn phí

Tích hợp nhiều tiện ích

  • Timo có ứng dụng (app) trên điện thoại rất tốt, giúp bạn quản lý tài khoản ngay trên điện thoại của mình
  • Thanh toán khi mua hàng trực tiếp hoặc online bằng thẻ Timo và nhận mức ưu đãi hấp dẫn từ các đối tác. Tiện lợi và tiết kiệm tối đa chi phí.
  • Được tích hợp sẵn luôn chức năng Internet banking để quản lý tài khoản trên website
  • Nhiều chức năng giúp bạn quản lý chi tiêu một cách thông minh, ví dụ tài khoản riêng để mua xe, mua nhà, du lịch, nuôi con …

ĐẶC BIỆT: Tặng ngay 50K vào tài khoản

Từ hôm nay đến hết ngày 17/01/2017, khi đăng ký mở thẻ Timo bạn sẽ được tặng ngay 50K vào tài khoản. Số tiền này bạn có thể rút ra, hoặc dùng mua sắm, hoặc dùng nạp card điện thoại … Bạn thấy đấy, một tài khoản không phải mất bất kỳ một khoản phí nào khi sử dụng mà còn được tặng thêm tiền nữa!

ĐĂNG KÝ THẺ TIMO NHƯ THẾ NÀO?

Phần này Linh không cần nói nhiều, vì chỉ 3 bước đơn giản như bên dưới là bạn đã có trong tay chiếc thẻ mà theo Linh là đang tốt nhất hiện nay. Lưu ý là hiện nay Timo chỉ cho đăng ký tại 2 khu vực Tp.HCM và Hà Nội thôi nhé!

đăng ký tài khoản timo

ĐĂNG KÝ TIMO NGAY HÔM NAY

Đầu tiên là bạn click vào website https://timo.vn. Nhập tên và email vào ô trống như bên dưới. Sau đó các bạn làm theo hướng dẫn trong mail mà Timo gửi cho bạn nhé

đăng ký thẻ timo

Linh vốn là người rất khó tính trong việc chọn một tài khoản ngân hàng để sử dụng, đó là lý do vì sao suốt 10 năm qua Linh chỉ dùng duy nhất Vietcombank và ACB. Tuy nhiên, khi tìm hiểu về Timo thì Linh bị nó thuyết phục hoàn toàn để cuối cùng là quyết định thay thế Vietcombank bằng Timo làm thẻ chính cho mình.

Với việc phải trả hàng loạt các loại phí cho mọi giao dịch hiện nay thì vô tình chúng ta đã hoang phí một số tiền không nhỏ, với Timo bạn sẽ được miễn phí 100% các giao dịch. Vậy thì có lý do nào mà chúng ta không sở hữu nó phải không các bạn? Nhanh tay sở hữu ngay hôm nay để nhận ngay 50K nhé!

Giới Thiệu

Kim Linh

Chào các bạn! Mình là một giáo viên trung học phổ thông, mình đã lập gia đình và đã có đứa con đầu lòng. Có thể nói đứa con đầu lòng là niềm vui và niềm hạnh phúc vô bờ bến của vợ chồng Linh, và Linh nghĩ các bạn cũng có cùng tâm trạng này. Vợ chồng mình chuẩn bị rất kỹ trước quyết định sinh đứa con đầu lòng, tuy nhiên với những bỡ ngỡ của lần đầu làm cha mẹ, chúng ta không thể có đủ kiến thức và kinh nghiệm tốt nhất để chăm sóc cho bé mặc dù chúng ta luôn cố gắng dành cho bé những gì tốt đẹp nhất.... xem thêm...

Để lại Bình luận